Gia Sư Sinh Viên Giỏi Nha Trang

Giới thiệu trung tâm gia sư Uy Tín

Trung tâm gia sư Nha Trang là một trong những trung tâm gia sư Uy Tín hàng đầu tại Thành phố biển Nha Trang. Với hơn 10 năm hoạt động trong ngành giáo dục và tư vấn tìm gia sư cho con tại  Nha Trang.

Trung tâm gia sư Uy tín chúng tôi với đội ngũ giáo viên và sinh viên giỏi tại các trường Đại học Cao đẳng trên địa bàn Tp Nha Trang có thể đáp ứng mọi yêu cầu của quý phụ huynh muốn tìm gia sư dạy kèm cho con.

Bài viết cùng chuyên mục:Trung tâm gia sư dạy kèm Uy Tín tại Nha TrangGiáo Viên Giỏi Nhận Dạy Kèm Tại Nhà Tp Nha Trang

Trung Tâm Gia Sư Nha Trang
Trung Tâm Gia Sư Nha Trang

Đội ngũ giáo viên và sinh viên giỏi tại Nha Trang

Đối với các bạn sinh viên tại trung tâm gia sư Gia Trí chúng tôi đều ít nhất 1 năm kinh nghiệm làm gia sư dạy kèm tại nhà và có khả năng sư phạm truyền đạt tốt.

Những ưu điểm gia sư Sinh viên mang lại

Đặc điểm của các bạn gia sư sinh viên là năng động dễ gần nên các em học rất thích. Các bạn gia sư sinh viên không những dạy cho các em kiến thức trong cuộc sống mà còn là người bạn để các bạn nhỏ chia sẻ những câu truyện trên lớp học.

Vì độ tuổi không cách xa so với các em học sinh nên hầu như các bạn gia sư sinh iên đều nắm rõ tính cách tâm lý của các em học sinh. Điều này là một lợi thế so với các giáo viên lớp tuổi.

Tuỳ vào trình độ và khối lớp phụ huynh có thể lựa chọn cho mình 1 bạn gia sư sinh viên phù hợp nhất cho con.

Ví dụ: nếu các em đang học lớp 1 phụ huynh không nên tìm sinh viên vì các em học sinh còn quá nhỏ nên các bạn gia sư sinh viên không đủ kỹ năng để giúp các em nắm bắt nhanh được.

Những từ lớp 2 đến lớp 5 tình các bạn gia sư sinh viên có thể đảm nhận tốt vai trò của mình. Đặc biệt là với hình thức báo bài theo thời khoá biểu hằng nagỳ thì các bạn sinh viên làm cực kỳ tốt.

Nhược điểm của gia sư Sinh viên giỏi

Sang cấp 2 và 3 thì từ lớp 9 trở lên kiến thức rất nặng nên rất ít bạn sinh viên có thể dạy tốt ở các lớp 9 10 11 12 đặc biệt là luyện thi Đại Học.

Có thể kiến thức của các bạn gia sư Sinh viên này giỏi nhưng vì thiếu kỹ năng giảng và trình bày cho các em học sinh dễ hiểu nhất là đối với các em học sinh mất căn bản.

Với hình thức gia sư đến nhà dạy cho các em học sinh, quý phụ huynh có thể liên hệ đến trung tâm để được tư vấn và tìm cho con 1 gia sư phù hợp nhất đối với con.

lien-he-trung-tam-gia-su

– Liên hệ tìm gia sư dạy kèm tại nhà Uy Tín Tp Nha Trang:

Thầy Trí – Cô Trân 0961 328 357 (Bấm vào số để gọi)
(Làm việc 7h- 22h từ thứ 2 đến Chủ Nhật)
Website: http://giasunhatrang.net/
Facebook: Gia sư Nha Trang

– Địa chỉ trung tâm gia sư Uy Tín Gia Trí Nha Trang:

Cơ sở 1: 98 Lạc Thiện, Vĩnh Thọ, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa 650000. Xem bản đồ
Cơ sở 2: 58/79 Trần Phú, Lộc Thọ, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa 650000. Xem bản đồ
Cơ sở 3: Đường Cây Duối, Diên An, Diên Khánh, Khánh Hòa 650000. Xem bản đồ

Bài viết mới

11 Kỹ năng cần dạy trẻ dưới 6 tuổi

Gia sư Nha Trang dạy kèm tại nhà Uy Tín chia sẻ những ký năng cần ...

Trả lời

Call Now ButtonGọi Tư Vấn - Học Thử Miễn Phí