Trung tâm gia sư dạy kèm Uy Tín tại Nha Trang

Quy trình hoạt động của một trung tâm gia sư Uy Tín Nha Trang

Sau khi tiếp nhận cuộc gọi của quý phụ huynh trung tâm gia sư Uy Tín Nha Trang sẽ tiến hành liên hệ đến các bạn gia sư phù hợp với yêu cầu của quý phụ huynh đề ra. Sau khi tìm được gia sư thì các bạn gia sư sẽ liên hệ với phụ huynh để hẹn lịch gặp và qua nhà phụ huynh để xếp lịch cố định.
Bài viết cùng chuyên mục: Bảng Giá Gia Sư Nha Trang

Chất lượng gia sư được đặt lên hàng đầu

 Sau buổi dạy đầu tiên trung tâm sẽ liện hệ bên phía phụ huynh để xác nhận gia sư sẽ tiếp tục dạy hay không. Nếu phụ huynh không đồng ý bên trung tâm sẽ tiến hành đổi gia sư. Hoặc trong quá trình học phụ huynh có thể yêu cầu đổi gia sư dạy kèm cho con.

Các trung tâm gia sư hoạt động nhờ vào tiền gì

 Sau khi dạy thành công các bạn sẽ đóng phí nhận lớp cho trung tâm. Phí nhận lớp sẽ là 30% tháng lương đầu. Trung tâm gia sư dùng khoảng tiền này để duy trì tất cả các hoạt động của trung tâm như duy trì trang web. Trả lương cho các giáo viên trực máy, trả tiền mặt bằng, tiền điện thoại…

Trung tâm gia sư Uy Tín luôn đứng về phía phụ huynh và gia sư

 Nếu có trục trặc trung tâm sẽ liên hệ xác nhận bên phía phụ huynh sau đó tiền hành gửi trả phí cho các bạn gia sư nhận lớp không thành công. Có vài trường hợp cá biệt sẽ không được lấy lại phí như trường xuyên đi trễ về sớm phụ huynh nhắc nhở nhiều lần. Tự động tăng lương, sử dụng điện thoại quá nhiều trong giờ học, đánh học sinh khi không có sự cho phép của phụ huynh.

Gia sư giỏi mang lại sự Uy Tín cho trung tâm

 Nếu các bạn làm việc uy tín cả về phụ huynh và gia sư sẽ được sự tín nhiệm. Về sau sẽ có nhiều phụ huynh cũ giới thiệu trung tâm gia sư cho phụ huynh mới như vậy trung tâm gia sư sẽ có được nhiều lớp. Nếu các bạn làm việc uy tín sẽ có nhiều gia sư dạy giỏi đăng ký bên trung tâm bạn.
Nếu trung tâm gia sư của bạn có  lượng giáo viên và sinh viên giỏi đông đảo thì thương hiệu của trung tâm gia sư sẽ được tăng cao. Nhiều phụ huynh sẽ tìm đến trung tâm thông qua việc quảng cáo truyền miệng. Theo mình nghĩ đây là hình thức quảng cáo hiệu quả nhất và uy tín nhất.
Sau nhiều năm áp dụng phương thức như trên trung tâm gia sư Uy Tín Nha Trang của mình đã được nhiều người biết đến và ngày càng lớn mạnh.
Một lần nữa trung tâm gia sư uy tín cám ơn các bạn gia sư đã đồng hành cùng gia sư Uy Tín trong nhiều năm qua.

lien-he-trung-tam-gia-su

Liên hệ tìm gia sư dạy kèm tại nhà Uy Tín Tp Nha Trang:

Thầy Trí – Cô Trân 0961 328 357 (Bấm vào số để gọi)
(Làm việc 7h- 22h từ thứ 2 đến Chủ Nhật)
Website: http://giasunhatrang.net/
Facebook: Gia sư Nha Trang

Cơ sở 1: 98 Lạc Thiện, Vĩnh Thọ, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa 650000. Xem bản đồ
Cơ sở 2: 58/79 Trần Phú, Lộc Thọ, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa 650000. Xem bản đồ
Cơ sở 3: Đường Cây Duối, Diên An, Diên Khánh, Khánh Hòa 650000. Xem bản đồ

Bài viết mới

11 Kỹ năng cần dạy trẻ dưới 6 tuổi

Gia sư Nha Trang dạy kèm tại nhà Uy Tín chia sẻ những ký năng cần ...

Trả lời

Call Now ButtonGọi Tư Vấn - Học Thử Miễn Phí