Trung tâm gia sư nào tốt nhất Tp Nha Trang?

Trung tâm gia sư nào tốt nhất Tp Nha Trang?

Đó là một câu hỏi khó có thể trả lời được. Bởi vì để xét 1 trung tâm gia sư Uy Tín tốt nhất thì có rất nhiều yếu tố. 

Những điều trung tâm gia sư của mình đặt lên hàng đầu là chất lượng phục vụ, trình độ gia sư và trách nhiệm đối với các em học sinh.

Bài viết cùng chuyên mục: Dịch Vụ gia sưCó Nên Cho Con Học Gia Sư Tại Nhà Hay Không

Chất lượng gia sư là hàng đầu

Về chất lượng gia sư bên trung tâm gia sư của mình tuyển chọn các bạn gia sư sinh viên đã có kinh nghiệm dạy nhiều. Có một điều nhiều phụ huynh hay bị lầm là sinh viên năm 2 trở lên là kinh nghiệm. Nếu 1 bạn sinh viên năm 2 trở lên nhưng chưa từng đi dạy thì bên mình vẫn cho là chưa có kinh nghiệm. Vậy phải xét về kinh nghiệm chứ không được xét về năm học.

Gia sư sư phạm liệu có dạy giỏi

Điều sai lầm thứ 2 là phải học sư phạm mới giảng dạy tốt. Có rất nhiều phụ huynh liên hệ với mình tìm gia sư cho con là gia sư sư phạm vì theo phụ huynh như vậy mới có hiệu quả nhất. 

Theo mình thì không hoàn toàn như vậy, vì trong chương trình mà tụi mình được đào tạo không dính dáng gì tới các kiến thức mà tụi mình đi dạy cả. Và mình cũng gặp rất nhiều trường hợp gia sư học kinh tế hay kỹ thuật dạy tốt hơn gia sư sư phạm.

Trung tâm gia sư hỗ trợ được gì cho phụ huynh

Phụ huynh phải được hỗ trợ từ phía trung tâm, ví dụ có nhiều trường hợp gia sư dạy học sinh không hiểu hay các bạn gia sư thường xuyên cho các em học sinh nghỉ mà không có lý do chính đáng. Hay học sinh học gia sư không tiến bộ thì trung tâm phải có trách nhiệm đổi gia sư cho phụ huynh. Nếu một trung tâm không đáp ứng được điều này thì trung tâm gia sư đó chưa hẳn là một trung tâm Uy Tín.

Trung tâm gia sư hỗ trợ được gì cho gia sư

Trung tâm gia sư Uy Tín cũng phải hỗ trợ cho các bạn gia sư đi dạy. Có nhiều trường hợp phụ huynh tăng số buổi hay tăng số học sinh không đúng như trong hợp đồng thì trung tâm sẽ có trách nhiệm liên hệ cho phụ huynh để làm rõ sự việc. Trung tâm gia sư Uy Tín là trung tâm đảm bảo lợi ích cho cả về phụ huynh lẫn các bạn gia sư.

Trung tâm gia sư dạy kèm tại nhà Uy Tín Nha Trang

Hiện nay trung tâm gia sư Nha Trang của chúng tôi đã làm được những điều trên và không ngừng hoàn thiện bản thân. Trung tâm dạy kèm tại nhà Nha Trang chúc các phụ huynh và các bạn gia sư tìm được 1 trung tâm gia sư Uy Tín tại Nha Trang.

lien-he-trung-tam-gia-su

– Liên hệ tìm gia sư dạy kèm tại nhà Uy Tín Tp Nha Trang:

Thầy Trí – Cô Trân 0961 328 357 (Bấm vào số để gọi)
(Làm việc 7h- 22h từ thứ 2 đến Chủ Nhật)
Website: http://giasunhatrang.net/
Facebook: Gia sư Nha Trang

– Địa chỉ trung tâm gia sư Uy Tín Gia Trí Nha Trang:

Cơ sở 1: 98 Lạc Thiện, Vĩnh Thọ, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa 650000. Xem bản đồ
Cơ sở 2: 58/79 Trần Phú, Lộc Thọ, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa 650000. Xem bản đồ
Cơ sở 3: Đường Cây Duối, Diên An, Diên Khánh, Khánh Hòa 650000. Xem bản đồ

Bài viết mới

11 Kỹ năng cần dạy trẻ dưới 6 tuổi

Gia sư Nha Trang dạy kèm tại nhà Uy Tín chia sẻ những ký năng cần ...

Trả lời

Call Now ButtonGọi Tư Vấn - Học Thử Miễn Phí