Dạy Kèm Tiếng Hàn Tại Nhà Nha Trang- Trung Tâm Gia Sư Nha Trang

Gần 8 năm qua, Trung Tâm Gia Sư Nha Trang đã đào tạo tổng cộng 5400 học viên Việt Nam và 120 học viên Hàn Quốc. Để có được thành tựu đó, các gia sư tiếng Hàn của chúng tôi đã không ngừng đổi mới phương pháp dạy và học, nâng cao chất lượng bằng cách tuyển dụng đầu vào. Đội ngũ gia sư của chúng tôi luôn được xây dựng với tâm huyết, nhiệt tình và điều cần thiết là phải có kỹ năng sư phạm. Mục tiêu của chúng tôi là “đào tạo học viên tiếng Hàn theo tiêu chuẩn Hàn Quốc”. Chúng tôi luôn cập nhật, nghiên cứu các giáo trình của những trường Đại học Seoul và Trường Đại học Khoa học Xã Hội & Nhân văn). Trong nhiều năm qua, nhờ sự cộng tác, phối hợp của các giáo viên Việt – Hàn, chính họ đã góp phần biên soạn ra nhiều bộ giáo trình, giáo án tuyệt vời phục vụ nhu cầu học tập của các học viên đăng ký học cùng trung tâm.

Dạy Kèm Tiếng Hàn Nha Trang
Dạy Kèm Tiếng Hàn Nha Trang

Kể từ năm 1992, khi Hàn Quốc thiết lập mối quan hệ ngoại giao với Việt Nam thì cũng chính quốc gia này là nước giữ kỷ lục đầu tư lớn nhất vào Việt Nam, với tổng số vốn là 23 tỷ USD. Cũng chính vì vậy mà có rất nhiều người Việt Nam quan tâm đến văn hóa và ngôn ngữ của xứ sở Kim Chi. Các bạn trẻ Việt Nam ngày nay đang thực sự có nhu cầu tìm hiểu, học hỏi những thành tựu của đất nước này để tự tìm kiếm cơ hội giao lưu trao đổi tri thức, văn hóa cũng như nghệ thuật.

Nhằm đáp ứng nhu cầu của xã hội, Trung Tâm Gia Sư Nha Trang đã sớm thành lập đội ngũ gia sư tiếng Hàn từ năm 2006 và liên thông với rất nhiều trung tâm ngoại ngữ cũng như các Trường Đại học TP HCM. Chúng tôi vừa cung ứng gia sư dạy tiếng Hàn Quốc, vừa kết hợp tư vấn du học quốc tế. Người khởi xướng và sáng lập ra mô hình này là TS. Nguyễn Thùy Trang.
cogiao1
Mỗi học viên đăng ký học cùng gia sư tiếng Hàn tại trung tâm chúng tôi đều được cấp phát bộ giáo trình miễn phí.
Hàng tháng, trung tâm chúng tôi luôn có bộ phận kiểm tra chất lượng dạy và hoc.
Về mặt quan hệ đối ngoại, chúng tôi hoàn toàn có đủ khả năng định hướng và tư vấn du học cho các học viên xuất sắc. Đồng thời gia sư tiếng Hàn của chúng tôi sẽ giúp các bạn có được các chứng chỉ của Bộ GD&ĐT cho học viên 2 nước Việt – Hàn.
Đội ngũ gia sư tiếng Hàn của chúng tôi có những kỹ năng sư phạm chuyên biệt, CAM ĐOAN đáp ứng được những nhu cầu học cao nhất của các bạn, và cũng là những gia sư rất nhiệt tình, thân thiện, sẽ là người bạn đồng hành cùng các bạn trong suốt quá trình học tập.
Trong tương lai,Trung Tâm Gia Sư Nha Trang mong muốn hướng đến trở thành trung tâm gia sư số 1 tại TP Nha Trang, và khát khao cung ứng dịch vụ gia sư tiếng Hàn, phục vụ một cách hoàn hảo nhất cho nhu cầu học tập của các bạn học viên yêu thích tiếng Hàn.

Dạy Kèm Tại Nhà Tiếng Hàn Nha Trang
Dạy Kèm Tại Nhà Tiếng Hàn Nha Trang

SỰ KHÁC BIỆT CỦA GIA SƯ TIẾNG HÀN CỦA TRUNG TÂM GIA SƯ NHA TRANG CHÚNG TÔI:
1. Gia sư thân thiện, nhiệt tình trong công tác giảng dạy.
2. Bộ phận tư vấn chuyên nghiệp và chu đáo.
3. Cam kết chất lượng và kiến thức của học viên sau khi kết thúc khóa học.

Gia Sư Nha Trang

Quý phụ huynh cần tìm gia sư tại Nha Trang, vui lòng liên hệ trực tiếp về trung tâm, đảm bảo quý phụ huynh sẽ an tâm và hài lòng.
Trung Tâm Gia Sư Nha Trang
Liên hệ tìm gia sư dạy kèm tại nhà:
0961 328 357 Thầy Trí (Chuyên Ban Tự Nhiên)
0909 273 078 Cô Trân (Chuyên Ban Xã Hội)
Làm việc 7h – 21h các ngày trong tuần và ngày lễ
Website: giasunhatrang.net

Bài viết mới

Con học kém ngoại ngữ phải làm sao

“Con học kém ngoại ngữ, phải làm sao?”- có lẽ đây là câu hỏi khiến ...

Trả lời

Call Now ButtonGọi Tư Vấn - Học Thử Miễn Phí