Phụ huynh cần lưu ý khi thuê gia sư đến nhà dạy kèm.

– Phụ huynh cần tìm hiểu và chọn trung tâm gia sư uy tín thông qua website hoặc người thân giới thiệu. Đa phần lớp ở trung tâm gia sư chúng tôi 70% là do những phụ huynh đã học gia sư và cảm thấy hiệu quả nên đã giới thiệu cho bạn bè và người thân.

Những lưu ý khi tìm gia sư cho con
Những lưu ý khi tìm gia sư cho con

– Những lưu ý trong buổi gặp đầu tiên với gia sư đến nhà dạy kèm:

+ Cần yêu cầu gia sư xuất trình giấy tờ tuỳ thân, bằng cấp liên quan. Đối với gia sư giáo viên là CMND và Bằng tốt nghiêp. Còn đối với gia sư sinh viên là CMND và thẻ sinh viên.
+ Trao đổi về thời gian số buổi cũng như mức lương có trùng khớp với trung tâm tư vấn hay không. Nếu những thông tin không trùng khớp phụ huynh có thể liên hệ ngay cho trung tâm để kịp thời giải quyết (kể cả ngoài giờ hành chính. Thời gian hoạt động của trung tâm gia sư Gia Trí từ 7h00 – 21h00)
+ Trao đổi về lực học của cháu hiện tại và trước đây để gia sư có thể nắm bắt ít nhiều về học sinh mới của mình.
+ Nói cho gia sư những yêu cầu của mình cũng như những kết quả mà phụ huynh mong muốn sắp tới khi thuê gia sư dạy kèm cho con. Thông qua những thông tin đó gia sư sẽ đưa ra những lộ trình và định hướng cho các em trong những ngày đầu đi dạy.

– Trong quá trình gia sư đến nhà dạy học cho các em:

+ Phụ huynh cần quan sát và hỏi ý kiến con xem gia sư dạy kèm có phù hợp không, mức độ hiểu bài cũng như phong cách dạy của gia sư như thế nào. Vì các em là người trực tiếp dạy cho các bé. Song song với hỏi ý kiến các em thì phụ huynh cũng phải thường xuyên trao đổi với các bạn gia sư để nắm rõ tình hình học tập của các em.
+ Nếu những phản ánh của các em không tốt về các bạn gia sư ví dụ như cô dạy nhanh quá hoặc chậm quá hay cô sử dụng điện thoại trong giờ dạy thì phụ huynh có thể trao đổi trực tiếp với gia sư hoặc có thể phản ánh lên trung tâm gia sư.
+ Trong quá trình học nếu có vấn đề muốn bổ sung hay thay đổi gia sư quý phụ huynh có thể liên hệ trung tâm để kịp thời giải quyết.

– Thanh toán tiền học phí cho gia sư:

– Học phí sẽ thanh toán vào cuối tháng (ví dụ đủ 12 buổi đối với tuần học 3 buổi) trực tiếp cho gia sư đối với gia sư đến nhà dạy.
– Học online thì việc thanh toán sẽ khác với dạy kèm tại nhà. Xem chi tiết tại bài viết. Hình thức thanh toán học gia sư online.

*** Chúc phụ huynh tìm được cho con 1 gia sư phù hợp nhất. Cám ơn phụ huynh và các bạn gia sư đã đồng hành cùng trung tâm gia sư Uy Tín Nha Trang trong hơn 10 năm qua. ***

lien-he-trung-tam-gia-su

Liên hệ tìm gia sư dạy kèm tại nhà Uy Tín Tp Nha Trang:

Thầy Trí – Cô Trân 0961 328 357 (Bấm vào số để gọi)
(Làm việc 7h- 22h từ thứ 2 đến Chủ Nhật)
Website: http://giasunhatrang.net/
Facebook: Gia su uy tin Nha Trang

Cơ sở 1: 98 Lạc Thiện, Vĩnh Thọ, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa 650000.
Cơ sở 2: 58/79 Trần Phú, Lộc Thọ, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa 650000.
Cơ sở 3: Đường Cây Duối, Diên An, Diên Khánh, Khánh Hòa 650000.

Bài viết mới

Danh Sách Gia Sư

Danh sách gia sư giỏi nhận dạy kèm tại nhà cho các em lớp lá ...

Trả lời

Call Now ButtonGọi Tư Vấn - Học Thử Miễn Phí