Dạy Kèm Tại Nhà Lớp 12 – Gia Sư Lớp 12 Tp Nha Trang

Trung tâm gia sư Nha Trang với nhiều năm kinh nghiệm trong công tác giảng dạy và đội ngũ gia sư giỏi nhận dạy kèm Toán, Lý, Hóa, Văn, Tiếng Anh. Báo bài các môn cho học sinh lớp 12. Luyện thi Đại học khối A, A1, B, C, D, H, V… Lấy lại kiến thức cho học sinh lớp 12 mất căn bản, luyện thi cho học sinh khá, giỏi trên địa bàn  trên địa bàn Thành Phố Nha Trang và các khu vực lân cận như Diên Khánh, Ninh Hòa, Cam Lâm, Cam Đức, Cam Ranh…

Dạy Kèm Tại Nhà Lớp 12 – Gia Sư Lớp 12
Dạy Kèm Tại Nhà Lớp 12 – Gia Sư Lớp 12

Bạn đang cần tìm Gia sư dạy kèm lớp 12 tại nhà tốt nhất tại Nha Trang? Phụ huynh muốn con mình được giáo viên có kinh nghiệm, có kiến thức và khả năng truyền đạt cũng như khả năng sư phạm giỏi. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn lựa chọn Gia sư dạy lớp 12 tại nhà tốt nhất tại trung tâm gia sư uy tín nhất tại Tp Nha Trang. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ miễn phí 24/24h trong ngày hoàn toàn miễn phí.

Lớp 12 là năm học rất quan trọng đối với tất cả học sinh. Học Sinh phải đối mặt với một chương trình học nặng cùng với kỳ thi học kỳ và đặc biệt hơn là kỳ thi tốt nghiệp phổ thông và kỳ thi đại học. Trong những kỳ thi này Toán, Lý, Hóa, Anh, Văn, Sinh, Sử, Địa… là các môn chính trong các khối A, A1, B, C, D, H, V..

Vì thế việc tập trung cho các môn học này là rất thiết thực. Nhằm giúp các em học sinh cấp 3 học tốt các môn học này, Trung tâm gia sư chúng tôi cung ứng gia sư dạy kèm lớp 12 tại nhà học sinh. Ngoài ra học sinh có thể học tại trung tâm với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, các lớp thường xuyên mở định kỳ.

Trung tâm gia sư Nha Trang chúng tôi chuyên cung ứng gia sư luyện thi lớp 12 là những gia sư giỏi, giáo viên dạy lớp 12, sinh viên các trường đại học, trường trung học phổ thông tại Nha Trang, với phương pháp dạy tận tình lấy lại kiến thức cơ bản cho học sinh yếu kém, nâng cao học sinh khá giỏi, dạy sát với chương trình ở lớp học, kèm sát báo bài từng học sinh, luyện giải các dạng bài tập mới nhất hiện nay theo chương trình cải cách của Bộ giáo dục đào tạo.

Mục tiêu gia sư dạy kèm lớp 12 hướng đến:
Kèm sát chương trình tại trường, giúp học sinh hệ thống lại lý thuyết, củng cố bài tập, lấy lại căn bản cho học sinh yếu, bồi dưỡng nâng cao học sinh giỏi.
Gia sư dạy kèm lớp 12. Đặc biệt phương pháp sư phạm dễ hiểu, tận tâm, nâng đỡ học sinh yếu-lười, giúp học sinh tiếp thu bài tốt nhất, bảo đảm học sinh tiến bộ sau 1 tháng.

Với kinh nghiệm dày dặn của các giảng viên sẽ truyền đạt cho các em những kiến thức , những cách học , kinh nghiệm học tốt nhất . Ngoài dạy cho các em nắm vững những kiến thức cơ bản ở trường thì gia su còn dạy cho các em những kiến nâng cao bám sát vào thực tế của các đề thi ĐH các khối A, A1, B, C, D, H, V… . Với việc chuẩn bị kiến thức Toán, Lý, Hóa, Văn, Anh, Sinh, Sử, Địa lớp 10, 11, 12 thì tỉ lệ đậu ĐH của các em gần như là 100% .

Còn về phía trung tâm gia sư Nha Trang chúng tôi cam kết giám sát và quản lý quá trình giảng dạy của gia sư theo tuần, từ đó gửi các báo cáo tháng đến phụ huynh học sinh để khách hàng có thể nắm được rõ sự tiến bộ cũng như những phần học còn yếu của học sinh. Tạo nên sự tương tác hoàn hảo giữa gia, đình gia sư và học sinh.

Trung Tâm Gia Sư Nha Trang chuyên:
• Dạy kèm từ lớp 1 đến lớp 12 và luyện thi đại học tất cả các môn
• Luyện thi cấp tốc các chứng chỉ tiếng anh: Toiec, Ielts, toefl
• Dạy kèm anh văn căn bản và nâng cao, anh văn thiếu nhi, AV cho người nước ngoài
• Kèm bài cho các em chuẩn bị vào lớp 1, rèn viết chữ đẹp
• Các môn : Vẽ, Đàn, Nhạc…
• Các ngoại ngữ : Hoa, Hàn, Nhật, Pháp…

MỤC TIÊU GIẢNG DẠY CỦA GIA SƯ NHA TRANG:
• Giảng dạy đúng chương trình cải cách mới.
• Kèm sát theo sổ báo bài của từng khối.
• Lấy lại kiến thức cho hs yếu kém.
• Nâng cao cho hs khá giỏi.
• Cung cấp đầy đủ kiến thức và phương pháp làm bài thi chuẩn bị cho các kỳ thi quan trọng.
• Đáp ứng được nhu cầu của phụ huynh về chất lượng và học phí hợp lí nhất.


Trung Tâm Gia Sư Uy Tín Nha Trang luôn sẵn sàng tư vấn hỗ trợ.

Hãy liên hệ với chúng tôi !

Thầy Trí 0961 328 357 hoặc Cô Trân 0909 273 078

Website : Giasunhatrang.net
Bài viết liên quan Gia sư lớp 12 Nha Trang:
>> Gia sư lớp 12 Nha Trang
>> Gia sư lớp 11 Nha Trang
>> Gia sư lớp 10 Nha Trang
>> Gia sư lớp 9 Nha Trang

Bài viết mới

Dạy Kèm Tại Nhà Lớp 11 – Gia Sư Lớp 11 Tp Nha Trang

Trung tâm gia sư Nha Trang với nhiều năm kinh nghiệm trong công tác giảng ...

Trả lời

Call Now ButtonGọi Tư Vấn - Học Thử Miễn Phí