Giới Thiệu Gia Sư Nha Trang

Sư mệnh trung tâm gia sư Nha Trang

Trung tâm dạy kèm gia sư Uy Tín Nha Trang được thành lập từ rất sớm đầu những năm 2010 tính cho đến nay là được 10 năm thành lập. Trong 10 năm qua gia sư Nha Trang chúng tôi đã rút kết rất nhiều kinh nghiệm cũng như trong công tác tư vấn tìm gia sư dạy kèm tại nhà trên địa bàn Tp Nha Trang và các khu vực lân cận như Cam Ranh Diên Khánh và Ninh Hòa…

Giới thiệu gia sư Nha Trang: http://giasunhatrang.net

Đội ngũ giáo viên và sinh viên kinh nghiệm giỏi

Trung tâm gia sư Nha Trang với nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ gia sư giỏi nhận dạy kèm tại nhà Toán, Lý, Văn, Anh, Sinh, Sử, Địa, Rèn Chữ… Báo bài các môn cho học sinh lớp 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, Luyện thi Đại học Khối A, A1, B, C, D, V, H….

Lấy lại kiến thức cho học sinh yếu, luyện thi cho học sinh khá, giỏi trên địa bàn Thành Phố Nha Trang và dạy kèm tại nhà tại các Phường: Lộc Thọ, Ngọc Hiệp, Phước Hải, Phước Hòa, Phước Long, Phước Tân, Phước Tiến, Phương Sài, Phương Sơn, Tân Lập, Vạn Thắng, Vạn Thạnh, Vĩnh Hải, Vĩnh Hòa, Vĩnh Phước, Vĩnh Trường, Vĩnh Nguyên, Vĩnh Thọ, Xương Huân

Gia sư  Nha Trang - Dạy Kèm Tại Nhà Nha Trang
Gia sư Nha Trang – Dạy Kèm Tại Nhà Nha Trang

Trung tâm gia sư Nha Trang nhận dạy kèm tại nhà tất cả các môn học trong khu vực trong toàn TP Nha Trang, với đội ngũ gia sư nhiều năm kinh nghiệm, gia sư Nha Trang là lựa chọn số một của quý phụ huynh.

Tại sao phải học gia sư dạy kèm tại nhà Nha Trang

Không phải học sinh nào cũng có tinh thần tự học, và cũng không phải khi đến trường các em học sinh sẽ tiếp thu hết được lượng kiến thức mà giáo viên truyền đạt .Việc tiếp thu kiến thức được nhiều hay ít còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như : phương pháp giảng dạy của giáo viên ,chỉ số thông minh của mỗi học sinh, môi trường sống , hoàn cảnh gia đình … vậy làm thế nào để học sinh có thể tiếp thu hết được lượng kiến thức phải học mỗi ngày .

Lợi ích của việc học gia sư

Nhiều phụ huynh chọn giải pháp cho con học thêm, học nhiều môn, mỗi môn một nơi .Sắp xếp lịch học cho con mình kín tất cả các ngày trong tuần. Các quý phụ huynh có biết rằng đó là một trong những nguyên nhân làm cho trẻ mệt mỏi, căng thẳng và không thể tiếp thu được kiến thức .

Con mệt, ba mẹ cũng mệt , tan ca phải chạy vội về đón con tới nơi học thêm . Vậy tại sao gia đình bạn không chọn cho mình một giải pháp tốt hơn, sử dụng một dịch vụ tốt hơn. Vừa tiết kiệm được chi phí, vừa không làm cho bản thân bạn và con bạn mệt mỏi .

Hiện nay dịch vụ gia sư dạy kèm đã không còn xa lạ gì với phụ huynh trong khu vực TP Nha Trang nữa . Bạn không cần phải đi đâu xa, Gia sư Nha Trang – nơi tập hợp một đội ngũ gia sư giỏi là giáo viên, sinh viên từ các trường đại học nổi tiếng sẽ tới dạy kèm tại nhà cho con bạn.

Trung tâm gia sư Uy Tín đảm bảo về chất lượng giảng dạy

Trung tâm gia sư Nha Trang cam kết mang lại cho gia đình bạn dịch vụ gia sư tốt nhất . Phương châm làm việc của chúng tôi lấy UY TÍN làm đầu . Đó là lý do tại sao trung tâm gia sư Nha Trang có thể tồn tại nhiều năm nay .

Hãy để chúng tôi giúp bạn một phần trong việc học hành của con bạn, trẻ nhỏ là tương lai của cả đất nước . Chúng tôi cũng hy vọng vào sự phát triển của con em bạn góp phần phát triển vào tương lai nước Việt Nam sau này .

Hiện tại chúng tôi cung cấp dịch vụ gia sư dạy kèm cho nhiều cấp bậc , nhiều môn học nên các quý phụ huynh có thể lựa chọn gói dịch vụ phù hợp

Liên hệ tìm gia sư dạy kèm tại nhà:

Thầy Trí – Cô Trân 0961 328 357 (Bấm vào số để gọi)
(Làm việc 7h- 22h từ thứ 2 đến Chủ Nhật)
Website: http://giasunhatrang.net/
Facebook: Gia su uy tin Nha Trang

Cơ sở 1: 98 Lạc Thiện, Vĩnh Thọ, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa 650000. Xem bản đồ
Cơ sở 2: 58/79 Trần Phú, Lộc Thọ, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa 650000. Xem bản đồ
Cơ sở 3: Đường Cây Duối, Diên An, Diên Khánh, Khánh Hòa 650000. Xem bản đồ

Trả lời

Call Now ButtonGọi Tư Vấn - Học Thử Miễn Phí