Dạy Kèm Tiếng Trung Nha Trang- Gia Sư Tại Nhà Tiếng Trung Nha Trang

Gia sư tiếng Trung tại Tp Nha Trang
Chúng tôi chuyên nhận gia sư tiếng Trung mọi trình độ từ sơ cấp tới cao cấp, ôn thi Đại Học môn tiếng Trung, ôn luyện tiếng Trung theo chương trình trên lớp cho học sinh, tiếng Trung giao tiếp, ngữ pháp tiếng Trung, tiếng Trung du học, tiếng Trung chuyên ngành dành cho người đi làm, hợp tác lao động..v..v..

Gia Sư Tiếng Hoa
Gia Sư Tiếng Hoa

Để học tốt tiếng Trung, cần có sự kiên trì, sát sao, và có người có kinh nghiệm hướng dẫn tận tình. Đáp ứng nhu cầu trên trung tâm gia sư Nha Trang đã tuyển chọn những gia sư, có phương pháp và kinh nghiệm học tốt, trải qua 1 quy trình tuyển chọn cực kì nghiêm ngặt, để có thể hướng dẫn các cách học hiệu quả, và giải đáp thắc mắc, chia sẻ kinh nghiệm thi cử cho các em học sinh.
* Dạy kèm tiếng Trung tại nhà Nha Trang :
+ Miễn phí 100% chi phí tư vấn và cung cấp gia sư tại nhà
+ Kiểm tra, phỏng vấn chọn ra gia sư kỹ càng mới gửi đi dạy
+ Dạy thử 1 buổi đầu tiên miễn phí để bảo đảm chất lương dạy
+ Đổi gia sư bất kì lúc nào nếu phụ huynh cảm thấy không phù hợp
+ Giám sát tiến bộ của học sinh thường xuyên liên tục
+ Tư vấn miễn phí tuyển sinh, điểm chuẩn…vào các trường chuyên, CĐ,ĐH

Trung tâm gia sư Nha Trang
Trung tâm gia sư Nha Trang

Với việc học tại nhà nên thời sẽ rất thuận lợi cho các bạn đi học hay đi làm bận rộn vốn không có nhiều thời gian để theo học tại các Trung tâm tiếng Trung, và đặc biệt giá cả cũng rất phải chẳng.

 

Ngày nay tiếng Trung Quốc đã thịnh hành trên toàn thế giới, với dân số đông cùng nền kinh tế ngày càng lớn mạnh thêm vào đó là cộng đồng người hoa phổ biến khắp nơi nên nhu cầu sử dụng tiếng hoa ngày càng tăng mạnh. Thêm vào đó Việt Nam rất gần gũi với Trung Quốc cả về địa lý, chính trị lẫn văn hóa nên việc biết được tiếng Trung cũng là một lợi thế rất lớn đối với bạn. Hiện tại việc du học trung quốc, làm việc cho các doanh nghiệp nói tiếng trung hoặc chỉ đơn giản là muốn tìm hiểu văn hóa trung hoa và đi du lịch thì việc biết tiếng trung cũng là điều hết sức cần thiết.

Gia Sư Nha Trang

Trung tâm gia sư Nha Trang chúng tôi, với nhiều năm kinh nghiệm, chuyên dạy kèm tiếng Hoa tại nhà sẽ mang đến cho quý phụ huynh những kết quả tốt ngoài mong đợi.

Quý phụ huynh cần tìm gia sư tại Nha Trang, vui lòng liên hệ trực tiếp về văn phòng trung tâm, đảm bảo quý phụ huynh sẽ an tâm và hài lòng.
Trung Tâm Gia Sư Nha Trang 
Liên hệ tìm gia sư dạy kèm tại nhà:
0961 328 357 Thầy Trí (Chuyên Ban Tự Nhiên)
0909 273 078 Cô Trân (Chuyên Ban Xã Hội)
Làm việc 7h – 21h các ngày trong tuần và ngày lễ
Website: giasunhatrang.net

Bài viết mới

Con học kém ngoại ngữ phải làm sao

“Con học kém ngoại ngữ, phải làm sao?”- có lẽ đây là câu hỏi khiến ...

Trả lời

Call Now ButtonGọi Tư Vấn - Học Thử Miễn Phí