Không nên tạo quá nhiều áp lực cho con

Hiện nay, nhiều phụ huynh thường tạo áp lực cho con. Ép buộc con phải đi học môn này, rồi môn kia. Từ ở lớp tới trung tâm rồi thì gia sư tại nhà. Nhìn lịch học của các em ở lớp mà thấy thương cho các em. Học từ thứ hai đến tận thứ sáu. Ngày nào cũng đi học.

Thực tế cho thấy tình trạng đấy hiện nay xảy ra rất nhiều. Phụ huynh cứ nghĩ rằng cho con học nhiều thì sẽ giỏi. Suy nghĩ đấy hoàn toàn sai lầm. Điều đó không chỉ khiến các bé chán nản, mệt mỏi, áp lực mà còn tiêu tốn rất nhiều tiền bạc nhưng kết quả lại không được như ý muốn.

Ngày nay, các phụ huynh thường không có nhiều thời gian để quan tâm tới việc học của con nên đa số đều thuê gia sư tại nhà. Đó là đối với những gia đình có điều kiện. Còn đối với những gia đình ở nông thôn, không có điều kiện thì điều đó quá là xa vời. Cho nên học sinh ở nông thôn có tính tự học rất tốt.

Đa số phụ huynh đều tìm đến các trung tâm gia sư. Mọi người đều biết hiện nay có rất nhiều trung tâm gia sư được mở ra. Nhưng có rất ít trung tâm là đạt chất lượng dạy học tốt. Một trong số đó là trung tâm gia sư Gia Trí. Nhờ những gia sư giỏi ở đây đều được tuyển chọn kỹ lưỡng đảm bảo sẽ đem lại hiệu quả tốt nhất cho người học.

Đồng thời với sự thân thiện, vui vẻ của các gia sư sẽ tạo cảm giác gần gũi, thân thiện hơn với các em nhỏ. Và cách chọn những gia sư giỏi về dạy cũng rất tuyệt, sẽ tốn được khoản đưa đi đón về, sẽ cho các em thấy thoải mái hơn khi học ở nhà, không phải chịu nhiều áp lực như ở trường nữa. Đồng thời cũng dễ hỏi bài các anh chị gia sư hơn.

Bởi vì là một người gia sư có trách nhiệm với công việc, ai ai cũng mong muốn sẽ đóng góp sức mình để truyền đạt những cái mình biết, mình đã được học rồi cho các em với tư cách là người đi trước. Nhìn thấy các em học sinh tiến bộ từng ngày là niềm vui, niềm hạnh phúc nhất của những người gia sư. Các bậc phụ huynh có thể yên tâm giao con mình cho gia sư quản lý việc học. Đừng cố đặt áp lực quá cho con làm gì. Cứ để các em tiếp thu dần rồi sẽ tiến bộ.

Việc quan tâm đến chất lượng dạy của gia sư cũng rất quan trọng. Không phải cứ gia sư nào học sư phạm cũng là tốt nhất. Quan trọng là những gia sư giỏi có khả năng truyền đạt cho người khác hiểu. Có như thế các em mới tiếp thu tốt được.

Chính vì vậy, trung tâm gia sư Uy Tín luôn đặt vấn đề chất lượng gia sư lên hàng đầu. Nếu các bạn muốn, hãy liên lạc ngay với trung tâm thôi nào!

lien-he-trung-tam-gia-su

Liên hệ tìm gia sư dạy kèm tại nhà Uy Tín Tp Nha Trang:

Thầy Trí – Cô Trân 0961 328 357 (Bấm vào số để gọi)
(Làm việc 7h- 22h từ thứ 2 đến Chủ Nhật)
Website: http://giasunhatrang.net/
Facebook: Gia su uy tin Nha Trang

Cơ sở 1: 98 Lạc Thiện, Vĩnh Thọ, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa 650000. Xem bản đồ
Cơ sở 2: 58/79 Trần Phú, Lộc Thọ, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa 650000. Xem bản đồ
Cơ sở 3: Đường Cây Duối, Diên An, Diên Khánh, Khánh Hòa 650000. Xem bản đồ

Bài viết mới

11 Kỹ năng cần dạy trẻ dưới 6 tuổi

Gia sư Nha Trang dạy kèm tại nhà Uy Tín chia sẻ những ký năng cần ...

Trả lời

Call Now ButtonGọi Tư Vấn - Học Thử Miễn Phí