DẠY KÈM TOÁN TIẾNG VIỆT VIỆT RÈN CHỮ TẠI NHÀ

Trung tâm gia sư Nha Trang với nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ gia sư giỏi nhận dạy kèm tại nhà Toán, Lý, Văn, Anh, Sinh, Sử, Địa, Rèn Chữ… Báo bài các môn cho học sinh lớp 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, Luyện thi Đại học Khối A, A1, B, C, D, V, H…. Lấy lại kiến thức cho học sinh yếu, luyện thi cho học sinh khá, giỏi trên địa bàn Thành Phố Nha Trang và các khu vực lân cận như Diên Khánh, Ninh Hòa, Cam Lâm, Cam Đức, Cam Ranh…

DẠY KÈM TOÁN TIẾNG VIỆT VIỆT RÈN CHỮ  TẠI NHÀ
DẠY KÈM TOÁN TIẾNG VIỆT VIỆT RÈN CHỮ TẠI NHÀ

DẠY KÈM TOÁN TIẾNG VIỆT VIỆT RÈN CHỮ  TẠI NHÀ

Kỹ năng toán học rất quan trọng đối với sự thành công của trẻ, cả ở trường học và trong cuộc sống hàng ngày.

Hiểu biết về toán cũng xây dựng sự tự tin và mở ra cánh cửa cho môt loạt các lựa chọn nghề nghiệp. Thực tế, trong cuộc sống hàng ngày, sự hiểu biết về toán học cho phép chúng ta:

– Quản lý thời gian và tiền bạc, xử lý các tình huống hàng ngày liên quan đến con số (ví dụ tính toán chúng ta cần có bao nhiêu thời gian để hoàn thành công việc, chúng ta cần bao nhiêu thức ăn để nuôi sống gia đình, và phải trả bao nhiêu tiền cho thức ăn).

– Hiểu được các hoạt động xung quanh và đưa ra những dự đoán dựa trên những kinh nghiệm (ví dụ như dự đoán về giao thông, thời tiết, đường đi để sắp xếp thời gian đi du lịch)

– Giải quyết vấn đề và đưa ra những quyết định chính xác.

– Giải thích làm thế nào để giải quyết vấn đề và tại sao lại thực hiện quyết định đó.

– Sử dụng các công nghệ (máy tính, máy vi tính) để cập nhật tình hình, giải quyết những khúc mắc.

Như vậy, hiểu biết về toán học làm cho cuộc sống hàng ngày của chúng ta trở nên dễ dàng hơn.

DẠY KÈM TOÁN TIẾNG VIỆT VIỆT RÈN CHỮ  TẠI NHÀ

Trẻ em sẽ học toán như nào?

Trẻ học toán tốt nhất qua các hoạt động mang tính chất khuyến khích :

– Khám phá

– Suy nghĩ về những gì bé  khám phá

– Giải quyết vấn đề bằng cách sử dụng những thông tin mà trẻ thu thập được.

Giải thích tại sao trẻ lại làm như thế.

Trẻ em học tập sẽ dễ dàng hơn khi chúng có thể kết nối các khái niệm toán học với những kinh nghiệm mình đạt được.

Bằng cách sử dụng những vật dụng trong gia đình (như cốc đo lường, thìa muỗng trong bếp) và quan sát những việc xảy ra hàng ngày (như thời tiết trong 1 tuần ), trẻ sẽ nhìn ra và áp dụng được những vấn đề mình đã được dạy.

Một phần quan trọng trong toán học là làm thế nào để giải quyết được vấn đề. Trẻ em được khuyến khích dùng thử, làm thử, thậm chí bé hoàn toàn có thể làm sai, từ đó bé học cách giải thích, suy luận, tìm hiểu làm thế nào để giải quyết một vấn đề. Bé cũng học cách thể hiện bản thân rõ ràng trong quá trình bé giải thích giải pháp của mình.

Ở trường, trẻ học các khái niệm và kĩ năng theo từng cấp học và từng độ tuổi và chia làm các vấn đề chính: số đếm, đo lường, hình học, cảm giác về không gian, đại số, quản lý dữ liệu và xác suất.

DẠY KÈM TOÁN TIẾNG VIỆT VIỆT RÈN CHỮ  TẠI NHÀ

Hãy giúp bé có những suy nghĩ tích cực về toán học. Để bé hiểu rằng tất cả mọi người đều có khả năng để học toán, toán học quan trọng và rất thú vị.

Đến với Trung Tâm Gia Sư Nha Trang Quý Phụ Huynh sẽ hài lòng bởi sự tư vấn tận tình và phương pháp giảng dạy chuyên nghiệp uy tín nhất tại Tp. Nha Trang. Chúng tôi hy vọng sẽ chấp cánh cho các em học sinh chinh phục những ước mơ trên con đường sự nghiệp trong tương lai.

Quý phụ huynh và các bạn học viên vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn từ phía trung tâm gia sư một cách cụ thể.

Bài viết mới

Gia sư dạy kèm tại nhà Toán Hóa Lớp 10

  Trong toán lớp 10 thường có hai phần: Phần này bao gồm những bất ...

Trả lời