Dạy Kèm Tiếng Anh Tại Nhà Cho Bé Học Tiểu Học

Trung tâm gia sư Nha Trang với nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ gia sư giỏi nhận dạy kèm tại nhà Toán, Lý, Văn, Anh, Sinh, Sử, Địa, Rèn Chữ… Báo bài các môn cho học sinh lớp 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, Luyện thi Đại học Khối A, A1, B, C, D, V, H…. Lấy lại kiến thức cho học sinh yếu, luyện thi cho học sinh khá, giỏi trên địa bàn Thành Phố Nha Trang và các khu vực lân cận như Diên Khánh, Ninh Hòa, Cam Lâm, Cam Đức, Cam Ranh…

Dạy Kèm Tiếng Anh Tại Nhà Cho Bé Học Tiểu Học
Dạy Kèm Tiếng Anh Tại Nhà Cho Bé Học Tiểu Học

Dạy Kèm Tiếng Anh Tại Nhà Cho Bé Học Tiểu Học

Tại sao cần cho trẻ mẫu giáo và tiểu học học tiếng Anh?
Tiếng Anh là ngôn ngữ được sử dụng nhiều nhất trên thế giới
Khả năng tiếp thu ngôn ngữ thứ 2 đối với trẻ nhỏ cũng dễ như học ngôn ngữ đầu tiên và khả năng này kém đi khi trẻ càng lớn.
Học ngôn ngữ thứ 2 giúp trẻ tăng cường vốn từ vựng và hiểu biết.
Tại sao chọn English cho trẻ mẫu giáo và tiểu học:
Chương trình bản quyền của Hoa Kỳ được nghiên cứu và tích hợp giúp trẻ nhỏ học tiếng Anh chuẩn, học giỏi và kích thích trẻ học tập
Thiết kế đặc biệt cho lứa tuổi thiếu nhi, chương trình giúp trẻ thực hành toàn bộ các kỹ năng nghe, nói, đọc và viết với sự trợ giúp của Bảng Thông Minh, giáo viên có giọng chuẩn, phương pháp học thống nhất xuyên suốt.
Không chỉ học tiếng Anh tốt nhất mà trẻ còn có cơ hội phát triển các kỹ năng khác như thuyết trình, làm việc nhóm, tư duy logic, biết cách ứng xử trong các tình huống.

Dạy Kèm Tiếng Anh Tại Nhà Cho Bé Học Tiểu Học

Phương pháp học của chương trình tiếng Anh bản quyền Hoa Kỳ English mang lại nhiều lợi ích nhất cho trẻ nhỏ:
Một buổi học của English bao gồm nhiều hoạt động: học và luyện tập từ vựng bằng hình ảnh, trò chơi, giáo cụ học tập, tương tác với bảng thông minh; thực hành các đoạn hội thoại tùy theo từng cấp độ học theo phương pháp cá nhân, nhóm, cả lớp; trẻ được luyện tập ngữ âm với sự hướng dẫn của giáo viên nước ngoài giọng chuẩn Hoa Kỳ, phần bài hát giúp các con tập làm quen với từ mới, tập nói câu dài, sử dụng cả giọng nói và ngôn ngữ cơ thể.
English áp dụng những Đổi mới, Tích cực và Sáng tạo trong dạy và học giúp con trẻ yêu thích việc học tiếng, hào hứng học tập và không e ngại khi sử dụng tiếng Anh trong các tình huống.
Học và chơi bằng tiếng Anh giúp trẻ có giờ học thoải mái, hứng thú và dễ tiếp thu nhất.
Con sẽ học như thế nào trong lớp học English?
Chương trình học được chia làm 3 năm, mỗi năm 4 cấp độ, mỗi cấp độ trong 3 tháng
Mỗi tuần học sinh tới lớp 2 buổi, học trong 90’
Giáo viên của chương trình thường xuyên liên lạc chia sẻ với phụ huynh về tình hình học tập của con trên lớp

Dạy Kèm Tiếng Anh Tại Nhà Cho Bé Học Tiểu Học

Đến với Trung Tâm Gia Sư Nha Trang Quý Phụ Huynh sẽ hài lòng bởi sự tư vấn tận tình và phương pháp giảng dạy chuyên nghiệp uy tín nhất tại Tp. Nha Trang. Chúng tôi hy vọng sẽ chấp cánh cho các em học sinh chinh phục những ước mơ trên con đường sự nghiệp trong tương lai.

Quý phụ huynh và các bạn học viên vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn từ phía trung tâm gia sư một cách cụ thể.

Bài viết mới

Con học kém ngoại ngữ phải làm sao

“Con học kém ngoại ngữ, phải làm sao?”- có lẽ đây là câu hỏi khiến ...

Trả lời

Call Now ButtonGọi Tư Vấn - Học Thử Miễn Phí