Dạy Kèm Tiếng Nga Tại Nhà Nha Trang- Trung Tâm Gia Sư Nha Trang

Dạy kèm tiếng Nga tại nhà khu vực Nha Trang,

 

Nói đến đất nước Nga hầu hết người Việt Nam đều có những ấn tượng đẹp, nước Nga không chỉ là một người bạn mà còn là một người anh em, đồng chí đã giúp ta không ít trong quá khứ và hiện tại. Với nhiều người Việt Nam nước Nga có thể được coi là quê hương thứ 2 chính vì vậy ngôn ngữ tiếng Nga với nhiều người đã trở lên thân thuộc.

Gia Sư Tiếng Nga Nha Trang
Dạy kèm tiếng Nga tại nhà Nha Trang

Hiện nay có đông đảo người Việt đang làm ăn buôn bán, học tập, công tác tại Nga và số lượng này ngày càng tăng khi xu thế hội nhập cùng với đó là sự hợp tác toàn diện giữa Việt Nam và Nga trên mọi phương diện từ kinh tế, văn hóa, giáo dục… Việc ngày càng nhiều công ty Nga đầu tư vào Việt Nam hay người Việt Nam sang Nga giao lưu buôn bán hàng hóa, đi du lịch mua sắm hay việc các học sinh có xu hướng đi du học Nga đã làm cho nhu cầu học tiếng Nga ngày càng tăng.

 

Rất nhiều học viên có nhu cầu học nhưng không sắp xếp được thời gian đến học tại các Trung tâm gia sư tiếng Nga thì hình thức gia sư tiếng Nga tại nhà trở nên cực kỳ phù hợp với xu thế hiện nay. Để đáp ứng nhu cầu học tiếng Nga tại nhà chúng tôi đã lựa chọn những giảng viên, sinh viên ưu tú xuất sắc có nhiều năm kinh nghiệm từ trung tâm.

Trung tâm gia sư Nha Trang
Gia Sư Tiếng Nga Nha Trang

Với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy trong lĩnh vực tiếng Nga chúng tôi tự tin sẽ mang đến chất lượng giảng dạy tốt nhất cùng với đó là chi phí học phù hợp nhất.

 

Trung tâm gia sư Nha Trang là trung tâm gia sư uy tín hàng đầu tại Nha Trang, công việc của chúng tôi là tìm kiếm, đánh giá và lựa chọn gia sư giỏi. Đội ngũ gia sư Tiếng Nga của trung tâm là sinh viên giỏi của các trường chuyên như: ĐH Ngoại Ngữ, …Nếu các bạn đang mong muốn tìm gia sư dạy giỏi tiếng Nga, vững vàng kiến thức cũng như trình độ sư phạm tốt thì đội ngũ gia sư của trung tâm hoàn toàn có thể đáp ứng đầy đủ các yêu cầu đó.

 

 

GIa Sư Tiếng Nga
GIa Sư Tiếng Nga

* Trung Tâm Gia Sư Nha Trang chúng tôi chuyên tiếng Nga các lĩnh vực :

 

– Dạy kèm tiếng nga cho thiếu nhi,cho các bé người nga muốn học tiếng việt.
– Dạy kèm cho học sinh muốn du học nga,cho học viên đi hợp tác lao động và đoàn tụ gia đình.
– Dạy kèm tiếng nga cho mọi đối tượng học viên,sinh viên đang công tác trong mọi lĩnh vực và học tập tại các trường muốn củng cố và nâng cao tiếng nga đáp ứng yêu cầu công việc học tập và thi cử.

 

– Dạy kèm tiếng việt cho người nga đang học tập,sinh sống và công tác tại việt nam muốn học tiếng việt đáp ứng yêu cầu công tác và giao tiếp.

Gia sư Nha Trang
Gia sư Nha Trang

 

Tiếng Nga thuộc hệ ngôn ngữ Ấn-Âu, nghĩa là nó liên quan với tiếng Phạn, tiếng Hy Lạp và tiếng Latinh, với những ngôn ngữ trong nhóm Giécman, nhóm gốc Celt và nhóm Rôman, kể cả tiếng Anh, tiếng Pháp và tiếng Gaeilge (tiếng Ái Nhĩ Lan). Mẫu chữ viết của tiếng Nga có từ thế kỷ 10 đến nay.

 

Tiếng Nga không đơn giản đối với những người mới học do đó bạn cảm thấy lúng túng khi học tiếng Nga là điều dễ hiểu

 

Bạn cũng không biết hỏi ai hoặc giao tiếp với ai để rèn luyện kỹ năng tiếng Nga của mình.

 

Thời gian học tập linh động học viên có thể tự chọn giờ học cho mình.Tuỳ theo trình độ của từng học viên gia sư sẽ soạn giáo trình và có tiến độ dạy phù hợp giúp học viên tiếp cận kiến thức trọng tâm một cách nhanh nhất.

 

Những Vấn đề của bạn sẽ được giải quyết khi bạn liên hệ với trung Tâm gia sư uy tín tại Nha Trang.
Trải qua 8 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp gia sư dạy kèm tiếng Nga tại nhà cho học viên cho học viên. Chúng tôi tin chắc kiến thức tiến Nga của bạn sẽ được cải thiện vì hình thức dạy kèm một thầy một trò khả năng tương tác cao điều này cực tốt khi bạn học các ngoại ngữ giáo tiếp.

 

Nhận dạy kèm tiếng Nga , gia sư tiếng Nga, Tiếng Anh và Tin Học tại nhà cho người có nhu cầu đi xuất khẩu lao động tại Nga và cộng đồng các nước có sử dụng tiếng Nga hoặc sinh viên đang học tiếng Nga có nhu cầu học thêm.

Gia Sư Nha Trang
Gia Sư Nha Trang

Quý phụ huynh cần tìm gia sư tại Nha Trang, vui lòng liên hệ trực tiếp về trung tâm, đảm bảo quý phụ huynh sẽ an tâm và hài lòng.
Trung Tâm Gia Sư Nha Trang
Liên hệ tìm gia sư dạy kèm tại nhà:
0961 328 357 Thầy Trí (Chuyên Ban Tự Nhiên)
0909 273 078 Cô Trân (Chuyên Ban Xã Hội)
Làm việc 7h – 21h các ngày trong tuần và ngày lễ
Website: giasunhatrang.net

Bài viết mới

Con học kém ngoại ngữ phải làm sao

“Con học kém ngoại ngữ, phải làm sao?”- có lẽ đây là câu hỏi khiến ...

Trả lời

Call Now ButtonGọi Tư Vấn - Học Thử Miễn Phí