Bé chuẩn bị vào lớp 1- Giai đoạn lớp lá- Trung tâm gia sư Nha Trang

Làm thế nào để chuẩn bị cho bé vào lớp 1 một cách tự tin và vững vàng nhất? Để có được tâm thế đó, bé phải biết được cách làm chủ bản thân mình và làm chủ việc học, chứ không phải là biết đọc biết viết. Và quan trọng hơn, cần có một môi trường giúp bé chuyển tiếp giữa gia đình/trường mẫu giáo và trường tiểu học. Đó là một môi trường mà bé vẫn được chơi đùa, được tận hưởng tuổi thơ nhưng cũng được làm quen dần với những kỹ năng học tập cũng như những kỹ năng sống thiết yếu để tự tin giao tiếp, hòa nhập với những người xung quanh.

Trung tâm gia sư Nha Trang ---

Hầu hết các bậc phụ huynh Việt Nam cũng nhận thấy tầm quan trọng của việc chuẩn bị cho bé trước khi vào lớp 1, bởi trường tiểu học là một thế giới rất lạ lẫm đối với bé. Ở đó, bé buộc phải trở nên độc lập hơn so với ở trường mẫu giáo hay ở nhà. Không chỉ phải “biết ăn biết ngủ” như trước đó, nay bé còn phải “biết học hành”. Áp lực học tập, tuân thủ kỷ luật ở trường tiểu học có thể khiến nhiều bé có tâm lý sợ đi học, ngay cả với những bé vốn dạn dĩ trong giao tiếp.

Trung tâm gia sư Nha Trang --

Hiểu được điều đó trung tâm gia sư Nha Trang chúng tôi, với những kinh nghiệm lâu năm chuyên rèn chữ sẽ giúp các bé vừa học vừa chơi, trong học có chơi và trong chơi có học, để các bé không cảm thấy sợ học và chán học. Chúng tôi với đội ngũ gia sư chuyên dạy kèm tại nhà nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt tình và tinh thần trách nhiệm cao, sẽ giúp các bé nhanh chóng đọc rõ ràng, viết chữ đẹp mà vẫn không mất nhiều thời gian, “đặc biệt” là không nản lòng.

lien-he-trung-tam-gia-su

Quý phụ huynh cần tìm gia sư tại Nha Trang, vui lòng liên hệ trực tiếp  trung tâm, đảm bảo quý phụ huynh sẽ an tâm và hài lòng.
Trung Tâm Gia Sư Nha Trang
Liên hệ tìm gia sư dạy kèm tại nhà:
0961 328 357 Thầy Trí (Chuyên Ban Tự Nhiên)
0909 273 078 Cô Trân (Chuyên Ban Xã Hội)
Làm việc 7h – 21h các ngày trong tuần và ngày lễ
Website: giasunhatrang.net

Bài viết mới

Làm thế nào để học giỏi môn toán- Trung tâm gia sư Nha Trang

Các bạn cũng biết vai trò quan trọng của môn Toán thì không cần phải ...

Trả lời