Gia Sư Ba Ngòi – Dạy Kèm Tại Nhà Ba Ngòi

Trung tâm gia sư Cam Ranh kính chào quý phụ huynh thân mến!

 

Trung Tâm Gia Sư Uy Tín Cam Ranh luôn ý thức được rằng: Lĩnh vực giáo dục chỉ thành công khi ta biết cống hiến hết mình bằng CÁI TÂM  và LÒNG TỰ TRỌNG. Chính vì lẽ đó, đội ngũ gia sư Ba Ngòi chúng tôi luôn phấn đấu không ngừng để hoàn thiện bản thân, tất cả họ đã được khẳng định nghiệp vụ sư phạm qua giai đoạn tuyển chọn và tập huấn kỹ năng.
Gia sư Ba Ngòi trực thuộc Trung Tâm Gia Sư Uy Tín Cam Ranh là những giáo viên và sinh viên giỏi đã qua quá trình tuyển chọn và thẩm định năng lực tại trung tâm chúng tôi. Đội ngũ gia sư Ba Ngòi là những người đang công tác giảng dạy hay học tập tại các trường thuộc khu vực Ba Ngòi và các khu vực lân cận. Chúng tôi nhận cung ứng gia sư dạy kèm cho các học sinh có nhu cầu tại Ba Ngòi với sự cam kết tuyệt đối về uy tín và chất lượng của dịch vụ. Hy vọng các em học sinh sẽ tiến bộ và gặt hái được những thành quả tốt đẹp khi học tập cùng các gia sư chúng tôi!

Gia Sư Ba Ngòi - Dạy Kèm Tại Nhà Ba Ngòi

“Trung Tâm Gia Sư Uy Tín Cam Ranh”
Trung Tâm Gia Sư Cam Ranh mà một hệ thống dịch vụ giáo dục trực thuộc Công Ty Giáo Dục & Đào Tạo Uy Tín Cam Ranh. Chúng tôi tổ chức mô hình hoạt động chuyên nghiệp – CUNG ỨNG GIA SƯ.
Mục tiêu và khát khao của chúng tôi là “Thắp sáng nguồn tri thức Việt“. Chúng tôi luôn tự hào là một trong những trung tâm gia sư hội đủ các tiêu chuẩn, điều kiện nhân sự cùng những trang thiết bị hiện đại phục vụ cho công tác giảng dạy, được sự chấp thuận và cấp phép hoạt động của Sở GD&ĐT TP. Cam Ranh. Gia sư Ba Ngòi là một trong những phạm vi hoạt động của chúng tôi trên khắp Tp Cam Ranh.

Gia Sư Cam Ranh - Dạy Kèm Tại Nhà Cam Ranh

Đội ngũ gia sư Ba Ngòi được thành lập với niềm tin tưởng tuyệt đối vào sự tâm huyết và say mê cống hiến. Trung tâm chúng tôi xin CAM KẾT sẽ cung ứng cho quý vị những gia sư tài năng và nhiệt tình, nguyện góp hết sức mình phục vụ cho nhu cầu học tập tại khu vực Ba Ngòi.
Trên 6 năm đi vào hoạt động, chúng tôi đã giúp rất nhiều học sinh thi đỗ đại học và trở thành những người hữu ích cho xã hội. Sự tín nhiệm của phụ huynh là thước đo chất lượng dịch vụ giáo dục của chính mình. Hàng ngàn gia sư là giáo viên và sinh viên đã tín nhiệm và tham gia cộng tác tại trung tâm chúng tôi.
Trung tâm gia sư Nha Trang ---
Là những người hoạt động trong ngành giáo dục, chúng tôi thấu hiểu rất rõ tầm quan trọng của công tác giảng dạy, không ngừng nỗ lực phấn đấu để trở thành một trung tâm gia sư hoàn thiện và chuẩn mực, nhằm góp phần vào sự phát triển của một xã hội văn minh, thúc đẩy nền giáo dục Việt Nam nói chung và TP. Cam Ranh nói riêng ngày càng lớn mạnh. Tuy nhiên, để đạt được những thành tựu như ngày hôm nay, chúng tôi có rất nhiều việc đã và sẽ thực hiện:
1. Thành lập bộ phận phụ trách chăm sóc dịch vụ và có những báo cáo về chất lượng giảng dạy của các gia sư một cách kịp thời cho trung tâm theo tháng và quý.
2. Có bảng thống kê đánh giá năng lực của từng học sinh một cách chính xác để có những phương án đề xuất giảng dạy dạy phù hợp tiếp theo.
3. Sau quá trình học tập mà học sinh có một kết quả không như mong muốn thì phía trung tâm cùng gia sư phụ trách phải nghiêm túc tầm soát nguyên nhân một cách khách quan nhất.
4. Liên tục cập nhật để bám sát những cải cách mới nhất của bộ GD&ĐT. Đồng thời cung cấp các tài liệu luyện thi hàng năm từ các sự liên thông – liên kết.

Gia sư luyện thi Đại học Môn Toán

Để đảm bảo quyền lợi của phụ huynh và học sinh, khi cung ứng gia sư, trung tâm chúng tôi luôn yêu cầu các gia sư tự nguyện xuất trình những giấy tờ và bằng cấp liên quan trong từng trường hợp đề cử cụ thể. Đây chính là ĐIỂM CẦN LƯU Ý đến các phụ huynh và học sinh – và đó cũng chính là “thương hiệu” riêng, tạo nên sự khác biệt của trung tâm chúng tôi. Mong rằng đội ngũ gia sư Ba Ngòi của chúng tôi sẽ đem đến sự an tâm và hài lòng cho quý vị! Thân ái!

lien-he-trung-tam-gia-su

Trung Tâm Gia Sư Uy Tín Cam Ranh luôn sẵn sàng tư vấn hỗ trợ.
Hãy liên hệ với chúng tôi !
Thầy Trí 0961 328 357 hoặc Cô Trân 0909 273 078
VĂN PHÒNG GIA SƯ TP. Cam Ranh:
33 Đường 22/8- Phường Cam Linh- Ba Ngòi- Tp Cam Ranh- Khánh Hòa
Chợ Số 9- Hòa Do 3- Cam Phúc Bắc- Tp Cam Ranh- Khánh Hòa
Chúng tôi luôn đồng hành trong quá trình học tập của các học sinh.

Website: Gia Su Cam Ranh

Bài viết mới

Gia Sư Tại Nhà Xã Cam Phước Đông- Trung Tâm Gia Sư TP Cam Ranh

Trung tâm gia sư cam ranh trực thuộc trung tâm gia sư uy tín Nha ...

Trả lời

Call Now ButtonGọi Tư Vấn - Học Thử Miễn Phí