Dạy Kèm Tiếng Pháp Tại Nhà Nha Trang- Trung Tâm Gia Sư Nha Trang

Dạy kèm tiếng Pháp tại nhà khu vực Tp Nha Trang

 

Gia sư tiếng Pháp TP Nha Trang. Ở Việt Nam sau tiếng Anh thì tiếng Pháp cũng là một trong những ngoại ngữ thông dụng nên nhu cầu học tiếng Pháp đối với các em học sinh có dự định đi du học ở Pháp hoặc những bạn nhân viên văn phòng muốn cải thiện khả năng tiếng Pháp để có thể tự tin khi làm việc với các doanh nghiệp của Pháp là rất cao . Trung tâm gia sư Nha Trang chuyên cung cấp gia sư dạy kèm tiếng Pháp tại nhà hàng đầu tại Việt Nam.

 

 

Dạy Kèm Tiếng Pháp Tại Nhà Nha Trang
Dạy Kèm Tiếng Pháp Tại Nhà Nha Trang

 

Gia sư dạy kèm tiếng Pháp tại nhà của trung tâm gia sư Nha Trang là những gia sư và giáo viên có kinh nghiệm lâu năm trong việc giảng dạy tiếng Pháp sẽ giúp bạn có thể cải thiện khả năng tiếng Pháp để tự tin mỗi khi giao tiếp .

 

Trong những ngôn ngữ được nhiều người học lựa chọn thì tiếng Pháp chiếm số lượng không hề nhỏ. Nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu ấy gia sư tiếng Pháp Tp Nha Trang ra đời với đội ngũ gia sư giỏi, tận tâm, nhiều kinh nghiệm sẽ giúp các bạn trau dồi và rèn luyện tiếng Pháp một cách hiệu quả nhất.

Gia sư Nha Trang
Gia sư Nha Trang

Với đội ngũ gia sư tiếng Pháp – giáo viên dạy kèm tiếng Pháp tại nhà được tuyển chọn và sàng lọc kỹ lưỡng qua nhiều năm, đến nay với số lượng hơn ba trăm gia sư giỏi,chuyên Tiếng Pháp lại tận tâm, nhiệt huyết đặc biệt có nhiều kinh nghiệm trong việc dạy kèm sẽ đảm nhận:
-Dạy kèm tiếng Pháp cho mọi đối tượng học viên không phân biệt lứa tuổi và trình độ. 
-Dạy kèm tiếng Pháp từ những lớp sơ cấp, trung cấp đến các lớp giao tiếp….
-Nhận ôn luyện thi các chứng chỉ A,B…và phù đạo thêm tiếng Pháp cho những sinh viên còn nợ môn….
*Chương trình đào tạo:
+ Khóa học tiếng Pháp văn phòng: Nâng cao khả năng giao tiếp thương mại, viết thư điện tử, khả năng thuyết trình, đàm phán, nói chuyện qua điện thoại…
+ Khóa học tiếng Pháp du lịch: Thực tập mẫu câu tiếng Pháp tại phi trường, đặt phòng khách sạn, kiểm tra hành lý, hỏi đường, giao tiếp căn bản, xin hộ chiếu, thanh toán hóa đơn, chủ đề mua sắm…
+ Khóa tiếng Pháp giao tiếp: Đào tạo kỹ năng phát âm, giao tiếp phản xạ, kỹ năng nghe – nói, ngữ pháp, nói chuyện theo chủ đề…
+ Khóa học tiếng Pháp cấp tốc: Chương trình giao tiếp, nghe nói, văn phạm & thương mại. Trung tâm cũng thường xuyên mở các lớp luyện thi chứng chỉ tiếng Pháp.

 

 

Gia Sư Tiếng Pháp
Gia Sư Tiếng Pháp

 

*Đặc Biệt: Chúng tôi cam kết về chất lượng giáo viên, chương trình học, phương pháp giảng dạy.

 

Những bạn nào có đam mê học tiếng Pháp, thích thú đối thoại và điều quan trọng nhất là muốn nâng cao Pháp ngữ của mình trong công việc cũng như trong xã hội hiện đại ngày nay. Nếu bạn thật sự mong muốn hãy liên hệ đến trung tâm chúng tôi để được tư vấn tốt nhất trước khi học Pháp ngữ.
Chúng tôi luôn sử dụng những phương pháp tốt để cho học viên dễ tiếp cận với môi trường Pháp ngữ dễ dàng và một cách hiệu quả.

lien-he-trung-tam-gia-su

Quý phụ huynh cần tìm gia sư tại Nha Trang, vui lòng liên hệ trực tiếp về trung tâm, đảm bảo quý phụ huynh sẽ an tâm và hài lòng.
Trung Tâm Gia Sư Nha Trang
Liên hệ tìm gia sư dạy kèm tại nhà:
0961 328 357 Thầy Trí (Chuyên Ban Tự Nhiên)
0909 273 078 Cô Trân (Chuyên Ban Xã Hội)
Làm việc 7h – 21h các ngày trong tuần và ngày lễ
Website: giasunhatrang.net

Bài viết mới

Con học kém ngoại ngữ phải làm sao

“Con học kém ngoại ngữ, phải làm sao?”- có lẽ đây là câu hỏi khiến ...

Trả lời

Call Now ButtonGọi Tư Vấn - Học Thử Miễn Phí