Trung tâm gia sư Nhân Văn dạy kèm rèn chữ đẹp

 

Trung tâm gia sư Nhân Văn thuộc gia sư Nha Trang có đội ngũ gia sư uy tín và chất lượng hàng đầu và nhiều kinh nghiệm đã từng giảng dạy nhiều năm phần lớn  chuyên dạy kèm tại nhà

Kính gởi quý bậc phụ huynh học sinh!

gia su nhan van-
gia su nhan van-

Chúng ta đang ở trong một thời đại mới, thời đại công nghệ thông tin bùng nổ, mọi người thường ngồi với chiếc máy vi tính của mình để soạn thảo một văn bản thay vì cầm bút viết trên giấy. Việcrèn chữ viết của mọi người bị chìm vào quên lãng.

 

Ở trong trường tiểu học cũng vậy, trong những năm học gần đây, học sinh viết chữ xấu là một tình trạng đáng báo động. Hiện nay học sinh lựa chọn đủ các loại bút để viết, đặc biệt là học sinh rất yêu thích với chiếc bút bi của mình hơn là những loại bút chấm mực như ngày xưa. Mặt khác, chữ viết của khá nhiều giáo viên chưa đúng quy định cũng ảnh hưởng rất nhiều đến việc rèn chữ viết của học sinh. Mỗi thầy, cô giáo được xem như là một tấm gương phản chiếu để học sinh soi rọi vào đó. Lứa tuổi của học sinh tiểu học là lứa tuổi hay “bắt chước”, giáo viên viết như thế nào thì học sinh viết như thế đó; đặc biệt là ở lứa tuổi học sinh lớp 1.

 

Nét chữ không thể đọc được của học sinh lớp 10

 

Việc rèn chữ  cho học sinh còn là môi trường quan trọng bồi dưỡng cho trẻ những phẩm chất tốt như: tính cẩn thận, tinh thần kỷ luật và óc thẩm mỹ. Nhưng muốn viết thạo trẻ phải gắng công khổ luyện dưới sự dìu dắt tận tình của các thầy giáo, cô giáo.

 

Dạy tập viết không chỉ truyền thụ cho học sinh những kiến thức cơ bản về chữ viết mà còn rèn kỹ thuật viết chữ. Trong các tiết tập viết, học sinh nắm bắt được các tri thức cơ bản về cấu tạo các chữ cái tiếng Việt được thể hiện trên bảng cài, bảng lớp, bảng con, trong vở tập viết và vở ghi bài các môn học khác… Đồng thời, học sinh được giáo viên hướng dẫn các yêu cầu kỹ thuật viết từng nét chữ để hình thành nên một chữ cái rồi đến tiếng, từ, cụm từ và cả câu.

 

Lớp học rèn chữ cho học sinh cấp 1-2-3

Kết quả của việc rèn chữ viết cho học sinh không phải ngày một, ngày hai mà có được. Mà đó là kết quả của một quá trình dày công khổ luyện của cả thầy và trò, dưới sự dìu dắt, chăm sóc tận tình của các gia sư rèn chữ.

 

Tư thế ngồi chuẩn khi viết

 

Viết chữ đẹp cũng là sự đam mê

 

Thấu hiểu những trăn trở của các bậc phụ huynh trong việc cải thiện chữ viết cho con em mình, thay đổi những đặc tính, tính cách của học sinh qua chữ viết. Trung tâm dạy kèm Tphcm/ VP gia sư Khởi Nguyên chúng tôi chuyên cung ứng gia sư rèn chữ  cho tất cả các học sinh có nhu cầu, đặc biệt lứa tuổi thiếu nhi, lớp 1, 2, 3, 4, 5 để hỗ trợ quý phụ huynh.

 

Gia su nhan van rèn chữ  của trung tâm là những giáo viên tiểu học, sinh viên có năng khiếu về chữ viết và yêu thích trẻ con, nhiệt tình và không ngại khó. Gia sư sẽ tập cho các bé viết đúng ô li, chính tả, rèn viết bút máy, bút mực cho các em.

 

Ngoàii ra, trung tâm còn có sự cộng tác của các giáo viên chuyên rèn chữ đẹp cho học sinh tham dự các kỳ thi “Viết chữ đẹp” do thành phố tổ chức.

 

Quý phụ huynh đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi về một gia sư nếu khả năng viết chữ của bé rất kém. Mọi liên hệ tư vấn, quý phụ huynh vui lòng liên hệ bộ phận tư vấn học miễn phí VP GIA SƯ Nha Trang, họ luôn sẵn lòng giúp đỡ các bạn!

Bài viết mới

Gia Sư Dạy Kèm Lớp 1 Phường Phước Hải

– Lớp 1  (Đã giao- tình trạng tốt) Địa chỉ: Đường Phong Châu- Phường Phước Hải- ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>