Gia sư Phường Vĩnh Hòa Nha Trang

Gia sư Phường Vĩnh Hòa Nha Trang là chi nhánh của Trung tâm Gia sư Uy Tín Nha Trang xin gửi lời chào đến quý phụ huynh Phường Vĩnh Hòa Nha Trang.

Gia sư Phường Vĩnh Hòa Nha Trang chi nhánh của Trung Tâm Gia Sư Uy Tín Nha Trang chuyên dạy kèm tại nhà từ lớp 1 đến lớp 12. Các môn Toán Tiếng Việt, Rèn Chữ, Lý, Hóa, Văn, Anh, Ngoại ngữ: Nhật, Hoa, Hàn, Đức, Pháp… Tin học văn phòng, lập trình căn bản….

Trung Tâm Gia Sư Nha Trang
Trung Tâm Gia Sư Nha Trang

Khi cần tìm gia sư cho con quý phụ huynh hãy liên hệ ngay với chúng tôi Gia Sư Uy Tín Nha Trang theo số điện thoại : 0909 273 078, 0985 856 125 chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí và tìm cho bạn những gia sư chất lượng giảng dạy tốt nhất hiện nay. Quý phụ huynh có thể yêu cầu trung tâm đổi gia sư dạy kèm nếu không thấy phù hợp nên phụ huynh có thể an tâm về chất lượng giảng dạy của gia sư tại trung tâm gia sư Uy Tín Nha Trang.

Quý phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư ở Khu vực Phường Vĩnh Hòa Nha Trang xin liên hệ với chúng tôi Trung Tâm Gia Sư Uy Tín Nha Trang. Với mong muốn giúp cho các phụ huynh tìm được những gia sư tốt. Trung tâm gia sư Uy Tín Nha Trang đã cộng tác với rất nhiều giáo viên ở những khu vực trên thành phố nhằm đáp ứng cho phụ huynh một cách nhanh chóng.

Với đội ngũ gia sư được tuyển chọn kỹ quý phụ huynh hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như về phương pháp và kinh nghiệm giảng dạy của giáo viên và sinh viên.
Để đảm bảo chất lượng của gia sư, trung tâm yêu cầu gia sư trước khi dạy chính thức phải dạy thử từ 1 buổi để phụ huynh và học sinh biết được chất lượng gia sư.
Trong quá trình dạy kèm cho các em gia sư thường xuyên báo cáo kết quả học tập của học sinh đến phụ huynh. Do đó quý phụ huynh hoàn toàn yên tâm về kết quả học tập của con em mình.
Với tiêu chí hoạt đồng là ” Uy tín và Chất lượng ” Các quý phụ huynh hoàn toàn yên tâm khi cộng tác với chúng tôi.

Gia Sư Uy Tín Nha Trang cung cấp gia sư chuyên:
• Dạy kèm từ lớp 1 đến lớp 12 và luyện thi đại học tất cả các môn như: toán, lý, hóa, văn, Anh…
• Luyện thi cấp tốc các chứng chỉ tiếng anh: Toiec, Ielts, toefl
• Dạy kèm anh văn căn bản và nâng cao, anh văn thiếu nhi, AV cho người nước ngoài
• Kèm bai cho các em chuẩn bị vào lớp 1, rèn viết chữ đẹp
• Các môn : Vẽ, Đàn, Nhạc…
• Các ngoại ngữ : Hoa, Hàn, Nhật, Pháp…

lien-he-trung-tam-gia-su

Liên hệ tìm gia sư dạy kèm tại nhà Uy Tín Tp Nha Trang:

0985. 856. 125 Thầy Trí (chuyên ban tự nhiên)
0909. 273. 078 Cô Trân (chuyên ban xã hội)
(Làm việc các ngày trong tuần và ngày lễ)
Website: http://giasunhatrang.net/
Facebook: Gia su uy tin Nha Trang

Bài viết mới

Gia sư Phường Vạn Thắng Nha Trang

Dạy kèm là phương pháp giúp học sinh yếu tiếp thu được hết những kiến ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>