Gia sư luyện thi Đại học môn Lý Tp Nha Trang

Trung tâm gia sư Nha Trang với đội ngũ gia sư luyện thi Đại học môn Lý là các giáo viên và sinh viên giỏi trên địa bàn Tp Nha Trang và các phường Lộc Thọ, Ngọc Hiệp, Phước Hải, Phước Hòa, Phước Long, Phước Tân, Phước Tiến, Phương Sài, Phương Sơn, Tân Lập, Vạn Thắng, Vạn Thạnh, Vĩnh Hải, Vĩnh Hòa, Vĩnh Phước, Vĩnh Trường, Vĩnh Nguyên, Vĩnh Thọ, Xương Huân…. Với nhiều năm kinh nghiệm ôn thi Đại học các khối A, A1… Trung tâm gia sư Uy Tín Tp Nha Trang sẽ đem đến kết quả tốt nhất cho các em học sinh 12 trong kì thi Đại học 2016 sắp tới.

>>> Luyện thi Đại học môn Toán.

>>> Luyện thi Đại học môn Hóa.

>>> Luyện thi Đại học môn Lý.

Gia sư luyện thi Đại học môn Lý
Gia sư luyện thi Đại học môn Lý

Lý là “nỗi lo sợ” của nhiều quý phụ huynh và các em học sinh, đặc biệt là đối với học sinh nữ. Vật lý là môn khoa học tự nhiên có những đặc tính không đơn giản, khiến người học cảm thấy khó khăn và rơi vào tình trạng hỏng kiến thức, dần dần chán nản và không muốn quan tâm đến nó nữa.
Gia sư Nha Trang sẽ giúp học sinh thay đổi suy nghĩ của mình trong quá trình tiếp cận môn vật lý nhất là các em đang bị kém môn này.

Vật Lý là một trong số các môn học chính của học sinh cấp 2 và cấp 3, là môn học để thi chuyển cấp, và thi tuyển sinh Đại Học trong những năm gần đây tỉ lệ các em học sinh 12 đăng ký các khối thi Đại học có môn Lý tăng lên rất nhiều đặc biệt là khối A1 Toán Lý Anh và khối A Toán Lý Hóa. Tuy nhiên, phần lớn học sinh thật sự cảm thấy khó khăn khi tiếp cận với nó, đặc biệt là đối với học sinh nữ.

Với phương pháp đào tạo bài bản, phù hợp với từng đối tượng học sinh cụ thể, đội ngũ Gia sư luyện thi Đại học môn Lý Tp Nha Trang của chúng tôi sẽ giúp học sinh thay đổi suy nghĩ của mình trong quá trình tiếp cận môn lý suốt 7 năm học trung học cơ sở và trung học phổ thông đặc biệt là luyện thi đại học và cao đẳng sau này.

Gia sư ltdh môn Lý không chỉ chuyên đào tạo cho những học sinh khá giỏi mà còn thúc đẩy, khơi dậy niềm đam mê cho những em trung bình, yếu và cả những học sinh “dị ứng” với môn học này. Chúng tôi cam kết sẽ tạo động lực để các em có thể đạt được kết quả như ý trong quá trình học tập trên lớp và những kỳ thi quan trọng như: thi chuyển cấp, thi chọn ngành nghề quyết định tương lai, thi học sinh giỏi các cấp, thi vào các trường Đại học như Bách Khoa, Khoa học tự nhiên, Ngân Hàng, Kinh tế…

Giáo viên Sinh viên giỏi luyện thi Đại học môn Lý

Chúng tôi hy vọng các bậc phụ huynh và các em học sinh sẽ có cái nhìn mới hơn, khác hơn về các môn khoa học tự nhiên nói chung và môn vật lý nói riêng. Nếu muốn thu được những lợi ích thiết thực khi tìm Gia sư luyện thi Đại học môn Lý giỏi thì vui lòng đến với chúng tôi để trải nghiệm sự khác biệt, chúng tôi sẽ giúp quý phụ huynh tự trả lời được các câu hỏi như:

• Chất lượng giảng dạy của Gia sư luyện thi Đại học môn Lý tại Tp Nha Trang có đảm bảo chất lượng không?
• Trình độ chuyên môn của học sinh có được cải thiện sau khi học?
• Học sinh có mất quá nhiều thời gian di chuyển địa điểm học thay vì đến các lớp học thêm đại trà?
• Học sinh có dễ dàng trao đổi trực tiếp với giáo viên lý và nhận được phản hồi ngay lập tức hay không? (Điều này các giáo viên bộ môn trên lớp khó đáp ứng được)
• Giảng viên có biết rõ điểm mạnh, yếu của học sinh? (thay vì trên lớp có số lượng học sinh quá đông nên ít khi giảng viên nhận biết được, ngoại trừ những thành phần cá biệt)

Với mong muốn mang lại thành tích học tập xuất sắc cho học sinh, Gia sư luyện thi Đại học môn Lý tại Gia sư Nha Trang cam kết giảng dạy chu đáo, tận tình, đảm bảo chất lượng giảng dạy và luôn hướng con em bạn theo hướng tích cực để các em có thể trở thành 1 trong những nhà vật lý học tài ba hàng đầu Việt Nam.

lien-he-trung-tam-gia-su

Để được tư vấn cụ thể về việc tìm gia sư môn lý cho các em , quý phụ huynh vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để không phải bỏ lỡ cơ hội học tập của các em học sinh nhé!

Mọi chi tiết về gia sư xin vui lòng liên hệ về chúng tôi để được tư vấn :
0909 273 078 Cô Trân
0961 328 357 Thầy Trí
(Làm việc các ngày trong tuần và ngày lễ)
Wbesite: gia su nha trang

Bài viết mới

Dạy kèm tại nhà Toán, lý, hóa luyện thi ĐH Phường Phước Tiến

– Toán, lý, hóa luyện thi ĐH (Đã giao- tình trạng tốt) Địa chỉ : Đường Lê ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>