Chuẩn bị gì khi con vào lớp 1

Bước vào lớp 1 là giai đoạn khó khăn cho các em học sinh. Ở mầm non thay vì được chơi nhiều hơn học thì bước vào lớp 1 lại bị đổi ngược lại. Các em phải học trên trường và làm bài tập về nhà, rất nhiều em học sinh bỡ ngỡ trong những ngày đầu tiên.

Gia Sư Dạy Kèm Tại Nhà Lớp 1
Gia Sư Dạy Kèm Tại Nhà Lớp 1

Vì sao cháu học yếu lớp 1

Nếu cha mẹ có thời gian nên dạy trước đọc viết cho cháu vì hầu như các em học sinh vào lớp 1 đều đã biết trước. Nên những ngày đầu tiên cô giáo trên trường sẽ dạy rất là nhanh, các em không đi học thêm hay gia sư sẽ gặp khó khăn rất nhiều. Từ đó các em sẽ nghĩ học lớp 1 khó nhưng thật ra không hề khó như các em nghĩ.

Vậy nếu phụ huynh không có thời gian quan tâm đến việc học của con em mình có thể cho theo học giáo viên chủ nhiệm hoặc liên hệ đến một trung tâm gia sư Uy Tín gần nhà để tìm một gia sư giỏi cho cháu.

Điều phụ huynh nên tránh khi có con vào lớp 1

Phụ huynh không nên tạo áp lực cho con mà hãy quan tâm con nhiều hơn em tại sao cháu học kém hơn các bạn trong lớp. Dần dần các em sẽ quen với môi trường mới, bạn bè thầy cô mới.

Nếu bạn thuê gia sư về dạy kèm tại nhà cho cháu nên lưu ý gia sư dạy kèm chỉ là một phần, phần lớn là nỗ lực của chính bản thân các em và sự quan tâm của quý phụ huynh.

Vậy lớp 1 nên học những môn gì? Đó là câu hỏi hầu hết phụ huynh nào cũng hỏi khi liên hệ trung tâm gia sư Uy Tín Tp Nha Trang chúng tôi. Bạn bạn nên cho cháu học Toán, Tiếng Việt và rèn chữ quan trong nhất là phần rèn chữ. Sau này cháu viết chữ đẹp hay xấu là phụ thuộc vào năm lớp 1 cho nên phụ huynh nên quan tâm hơn về vấn đề này.

Và một điều các bậc phụ huynh lầm tưởng là ai viết chữ đẹp thì có thể dạy rèn chữ đẹp. Hoàn toàn không đúng nha các bạn. Chỉ các bạn đã được dạy phương pháp rèn chữ đẹp mới có thể dạy cho các em viết chữ đẹp.

Trung tâm gia sư Uy Tín dạy kèm lớp 1 tại Nha Trang

Nếu phụ huynh có con đang chuẩn bị bước vào lớp 1 có thể liên hệ đến trung tâm gia sư Uy Tín Nha Trang để tìm gia sư dạy kèm Toán Tiếng Việt Rèn Chữ hay dạy kèm báo bài theo thời khóa biểu cho con.

Với đội ngũ gia sư là giáo viên và sinh viên giỏi dạy theo phương pháp mới nhất của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo. Các phụ huynh có thể yên tâm khi liên hệ đến trung tâm dạy kèm của chúng tôi. Với nhiều năm kinh nghiệm trung việc giảng dạy chúng tôi sẽ giúp các em học giỏi và tiến bộ trong thời gian ngắn.

Liên hệ tìm gia sư lớp 1 Nha Trang: 0909 273 078 (Cô Trân) – 0985 856 125 (Thầy Trí)

Bài viết mới

Gia Sư Dạy Kèm Lớp 1 Phường Phước Hải

– Lớp 1  (Đã giao- tình trạng tốt) Địa chỉ: Đường Phong Châu- Phường Phước Hải- ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>